Phiên bản Nike Mercurial Superfly CR7 mới ra mắt

Phiên bản Nike Mercurial Superfly CR7 mới ra mắt

Nike đã chuyển sang một chương khác trong dòng CR7 bằng cách tung ra phiên bản thứ 5 của dòng Superfly.

Cảm hứng thiết kế như thế nào? Mục tiêu, Real Madrid, bàn thắng, và nhiều bàn thắng hơn. Những gì chúng ta đang thấy ở đây là Nike Mercurial Superfly CR7 Chương 5: Cut to Brilliance.

Ronaldo lập kỉ lục chuyển nhượng với mức giá 80 triệu bảng để chuyển sang Real Madrid trong năm 2009 như là nguồn cảm hứng cho thiết kế của Chương 5 này, cũng như đại diện cho một giai đoạn trong sự nghiệp của anh, chính dòng giày Mercurial đã giúp anh ghi bàn r6át nhiều cho Real Madrid.

Mẫu giày đáng mong đợi này sẽ được anh Bảy sử dụng trong thời gian tới của các trận đấu Champions League sắp tới của Real Madrid với Borussia Dortmund (26/09) và Tottenham Hotspur (17/10).

Cristiano đánh dấu sự ra mắt của Real Madrid với một bàn thắng, bàn thắng đầu tiên trong một trận đấu quyết liệt để trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ.

Sự quyết tâm và tàn nhẫn của Ronaldo trước khung thành đảm bảo rằng anh trở thành cầu thủ nhanh nhất trong việc ghi bàn tại tất cả các cột mốc tưởng tượng: 50, 150, 200, 250 và nhiều hơn nữa. Ah, và anh cũng trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn vào mỗi đội La Liga trong một mùa giải. Đó là loại thứ bạn cần làm để có được phong cách của Mercurial Superfly của riêng bạn.

Về thiết kế, những chiếc giày của CR7 tập 5 này có một đồ họa lấy cảm hứng từ kim cương trên một nền trắng lấp lánh dưới ánh sáng. Phần trên bao gồm các chi tiết đan nhiều màu mô phỏng vô số màu sắc khúc xạ bằng kim cương. Ở phía bên cạnh của giày, một logo CR7 kết cấu cung cấp một biểu tượng xúc giác của đồ họa kim cương trong khi bộ đếm gót chân cung cấp một cái nhìn xuống trên của một viên kim cương cắt rực rỡ kèm theo ngày ra mắt Madrid của Ronaldo.

Ronaldo chia sẻ với đội thiết kế của Nike để mô tả cách anh ấy cảm thấy về việc gia nhập Real Madrid và được chào đón bởi 80.000 fans khi anh ấy ra mắt tại Bernabeu. Kim cương, biểu tượng logo và một cái gật đầu để thỏa mãn thiết kế này. Phong cách rất CR7

.

 

 

Nguồn: Soccerbible

 

 

 

 

GỌI NGAY - 0902 891 856

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐÔI GIÀY TỐT NHẤT CHO BẠN NHÉ

Giày đá banh HẠO SPORT

Địa chỉ 28/48A Mai Xuân Thưởng , F1. Q6, Tp HCM

facebook.com/haosportshop88

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Fanpage

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập: 72,283

Đang online: 30

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 28/48A Mai Xuân Thưởng, Phường 1, Quận 6, TpHCM

Lưu ý: gọi trước khi qua nhà

Hotline: 0902 891 856 Hạo

 

Scroll