Băng dán cơ thể thao

BĂNG DÁN CƠ THỂ THAO CHUYÊN DỤNG MEDICARE Chất liệu: Sợi cotton, Medical glue (chất dán Y học). Màu sắc: Đa dạng nhiều màu Kích thước: 5cm x 500cm Xuất xứ: Thái Lan. Đơn vị tính: Cuộn.
150,000 đ
Số Lượng

Băng dán cơ thể thao chuyên dụng Medicare là sản phẩm sử dụng các miếng dán đặc thù để mở rộng cơ, tăng khả năng hoạt động, hạn chế, bảo vệ nơi bị chấn thương trên tứ chi của cơ thể đảm bảo cho vận động viên, người tập luyện các bộ môn thể thao khác nhau có thể tiếp tục duy trì tập luyện và thi đấu.

băng dán cơ

Medicare được dán xung quanh vùng bị thương để ổn định nó, khi bạn cử động miếng dán và da trên phần cơ hoặc gân cũng di chuyển theo, tạo ra khoảng không gian cho bạch huyết chảy xung quanh và làm sạch các mô bị viêm.

Miếng dán cơ chuyên dụng Medicare có khả năng đàn hồi cũng như độ thông thoáng cho da, có thể sử dụng từ 3 đến 4 ngày. Mặt dính gồm hỗn hợp thuốc chống nước, chất kết dính acrylic, hỗ trợ cơ bắp, cũng như ngăn ngừa và cải thiện các chấn thương cơ bắp, cho phép di chuyển tự do, cải thiện sự tuần hoàn của máu và các chất dịch giúp chấn thương nhanh hồi phục, thiết kế tinh tế với nhiều màu sắc đem lại sự thoải mái và “thời trang” khi dùng.

băng dán cơ

Tác dụng của băng dán Medicare kéo dài từ 3 – 5 ngày và không hề bị ảnh hưởng bởi nước, kể cả khi tắm hay ra mồ hôi.Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trước khi dán, bạn phải làm sạch vùng bị tổn thương, sau đó sử dụng hướng dẫn để có lựa chọn thích hợp nhất cho vùng chấn thương, đảm bảo phát huy tối đa khả năng điều trị và phục hồi.

Thách thức duy nhất khi sử dụng Medicare đó là bạn không thể tự mình dán chính xác những miếng băng này ví dụ như khi bị đau ở lưng, phần hông...
Những chức năng chính của miếng dán Medicare

  • Hỗ trợ cơ : cải thiện khả năng của cơ bắp, giảm cảm giác đau đớn và mệt mỏi, bảo vệ cơ bắp khỏi các chuyển động quá mạnh.
  • Giúp lưu thông chất dịch : tăng khả năng lưu chuyển của máu và các chất dịch tới vùng bị thương, giảm viêm và các chất dư thừa tích tụ trong mô.
  • Kích hoạt hệ thống giảm đau nội sinh: tạo ra một niềm tin và giúp ổn định tâm lý cho người bị thương, nhờ đó sự phục hồi có thể diễn ra nhanh nhất

Hình ảnh chi tiết tại Hạo Sport:

băng dán cơ

băng dán cơ

băng dán cơ

băng dán cơ

băng dán cơ

băng dán cơ

băng dán cơ

băng dán cơ

băng dán cơ Hạo Sport

băng dán cơ Hạo Sport

băng dán cơ Hạo Sport

 

 

 

 

 

 

 

 

GỌI NGAY - 0902 891 856

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐÔI GIÀY TỐT NHẤT CHO BẠN NHÉ

Giày đá banh HẠO SPORT

Địa chỉ 28/48A Mai Xuân Thưởng , F1. Q6, Tp HCM

facebook.com/haosportshop88

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll